ครีมกันท้องลาย

ท้องเริ่มโตแล้ว แม่ๆใช้ครีมอะไรกันบ้างคะ แนะนำหน่อยจร้า

20 ตอบกลับ

Bio oilอีกเสียงค่ะ บ้านนี้แตกไปแล้ว ตอน7เดือนใช้จนตอนนี้9เดือน รอยดำๆเล็กที่หน้าอกเริ่มจางเป็นขาวค่ะ ส่วนรอยใหญ่ๆ ตรงช่วงเอวเป็นสีแดงจากม่วงๆ😂

ใช้ไบโอออย ทั้งแบบเจลและออยเลยค่ะ แนะนำดีจริงค่ะ เราเกาเยอะมากตอนนี้8เดือนแล้วค่ะยังไม่มีรอยแตกเลยสักนิด

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นทาตอนตัวเปียกค่ะ แล้วทาโลชั่นจอนสันอีกทีตอนแต่งตัว ตอนนี้ 8 เดือนแล้วยังรอดอยู่

ใช้ plammer ค่ะ ทั้งสูตรครีมและน้ำมัน ตอนนี้เดือนที่6 เริ่มมีรอยแตกขึ้นมาบางจุดแล้วค่า😰

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ไบโอออยด์ EVE จ้า 8เดือนแล้วยังรอดอยู่จ้า รอดูต่อไปค่ะ

กิฟฟารีนค่ะ เผลอเกาท้องทุกคืน ตอนนี้จะ8เดือนแล้วไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

น้ำมันมะพร้าวกับนีเวียตลับน้ำเงินคะใช้ดีเราคลอดแล้วท้องไม่ลายคะ

ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ ลูก3คนแล้ว ไม่ลายเลยคะ

Bio oil ทั้งแบบแจลและน้ำมัน 6 เดือนกว่ายังรอดอยู่ รอดูต่อค่ะ

Palmer's อีกเสียงค่ะท้องใหญ่ขึ้นมาก 8 เดือนแล้วยังไม่แตกเลย