ทีมกรกฎาคม​63

ท้องเริ่มโตแล้ว​ แม่นอนไม่ค่อยหลับ​ ตอนกลางคืน​ น้องดิ้นดีมาก

ทีมกรกฎาคม​63
7 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางคืนน้องไม่ค่อยดิ้นค่ะ รึว่าแม่หลับลึกไม่รู้เรื่อง5555 แต่กลางวันน้องดิ้นดีค่ะแม่ กำหนด 11 กค 63 ค่าาา

บ้านนี้ดิ้นทั้งกลางคืนและกลางวันดิ้นดุ๊กดิ๊กเก่งมากเลยค่ะ22กรกฎา63 24วีคแล้วคับผม

9 กรกฎาคม มัพัฒนาการใหม่ๆ ทุกวันให้พ่อกับแม่ตื่นเต้น ท้องแรกจ้า

ดิ้นเก่งมากค่ะ ทั้งกลางวันและกลางคืน กำหนด 3 กรกฎา 63 26 วีคค่ะ ผช.

4y ago

นับตามปจด. ไม่ได้ค่ะ เพราะปจด. มาไม่ตรงหมอบอกว่าไข่ตกไม่ตรง ปจด. ครั้งสุดท้าย 5 ก.ย. 62 แต่ตรวจเจอ 28 ต.ค. 62 (ตรวจทุก 4-5 วันค่ะ) ปจด.ขาดไป 22 วันถึงตรวจเจอค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่🥰

2 ก.ค.2020 ท้องแรกค่ะ

สู้ๆค้าา