ท้องเริ่มโตแล้ว เวลานอนท่าไหนสบายสุดคะ

ท้องเริ่มโตแล้วนอนท่าไหนกันคะ ซื้อหมอนคนท้องกันไหมคะ

49 ตอบกลับ

เราซื้อหมอนคนท้องค่ะ ช่วยได้เยอะ นอนตะแคงเอาหมอนรองท้องรองหลัง สบายยย

ตะแคงค่ะ​ พอรู้สึกตัวก็อยู่ท่านอนหงายทุกที คุณหมอบอกเอาท่าที่แม่สบาย

ตะแคงจ้า หาหมอนมารองเยอะๆ เรารองท้องรองหลังรองขาและกอดหมอนกอดอีก

บ้านนี้นอนก่ายเหมือนข้างนอนตะแคง หลับสบายกว่าทุกท่าค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้นอนหงายสบายสุด 5555 ตะแซงซ้ายหายใจไม่ออก พลิกทั้งคืน

นอนตะแคง + หมอนหนุน 3 ใบ หรือจะสะดวกเป็นหมอนคนท้องก็ได้ค่ะ

37w บ้านนี้นอนตะแคงค่ะ ใช้หมอนข้างแบนๆนอนรองขากับท้องค่ะ

ไม่ได้ใช้หมอนคนท้องค่ะ นอนท่าใหนก็ไม่สบายค่ะ 😅😅😅😅

หงาย ตะแคงซ้ายขวาได้หมดค่ะ แต่ต้องเอาหมอนหนุนไว้ ☺

นอนตะแคงซ้ายขวาสลับกันจ้า นอนหงายนานขาเป็นตะคริว