คุณเป็นตะคริวกันบ้างไหมค่ะ ส่วนมากเป็นจุดไหนของร่างกาย แล้ว มีวิธีรักษายังไงให้หาย ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องเริ่มโตตะคริวก็มาเยือน

2 ตอบกลับ

ต้องรับประทานอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆจะช่วยได้ค่ะ

ทางนี้เป็นบ่อยมากค่ะ 20w เป็นน่องขาทั้งสองข้างเลย

2y ago

เป็นๆหายๆ หมอเลยให้แคลเซียมมาทานค่ะ