มีพยาธิขณะตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนเคยมีพยาธิขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไงให้หาย. มียาตัวไหนใช้ได้ผล และใช้ได้ในคนท้องบ้างค่ะ นำแนะที่ค่ะ ขอบคุณค่ะ

3 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆคันรูตูดเหมือนกันค่ะ ไม่กล้ากินยาเบนด้า

2y ago

วันนี้พึ่งกินไปค่ะแม่ ตกใจกับพยาธิมาก มาทั้งตัวตืดหมูตัววัว เยอะมาก ตัวใหญ่และยาว ตกใจจนร้องไห้ 😭😭

ปรึกษาหมอดีกว่านะคะแม่ ปลอดภัยสุด

2y ago

ดีแล้วค่ะแม่ที่ปรึกษาหมอ

หาหมอค่ะแม่

2y ago

ไม่มีเรยค่ะ แต่หมอรพ.บอกว่า เบนดา500 กินได้