ริดสีดวงตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้แปดเดือนเป็นริดสีดวง ทรมานมากค่ะ มีใครเคยเป็นแล้วหายบ้างค่ะ มีวิธีรักษายังไงให้หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เดียวก็หายเองค่ะคุณแม่ปกติแม่บ้านนี้ก็เป็น เคยอึอยู่แล้วเลือดไหลเต็มชักโคกคิดว่าแท้งชะแล้ว ที่ไหนได้ริดสีดวงแตก5555