คุณแม่เจ็บท้องกันบ้างใหม

ท้องเริ่มเข้า4เดือนมีใครยังแพ้อยู่บ้างนะละก็มีอาการเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆเวลานั่งบ้างช่วยแนะนำหน่อยคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังมีแพ้อยู่ค่ะ ปวดหน่วงจี๊ด ๆ เวลานั่ง แต่ก็ไม่เป็นบ่อย อาจจะเป็นเพราะ มดลูกขยาย เลยทำให้เอ็นช่วงล่างตึงๆ พยายามไม่ลุกเร็ว รึนั่งเป็นเวลานานค่ะ

15w3d ยังแพ้อยู่เลยค่ะ กินได้นิดเดียว กินต่อก็อวก อยากกินแต่ของเปรี้ยวๆทั้งนั้นเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะ♥️♥️

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดจนเดินไม่ไหวก็ไม่มีอะไรคะ เพราะมดลูกกำลังขยายตัว

ถ้าไม่มีเลือดออกมดลูกขยายตัวค่ะ อาการจะปวดๆหายๆไปเองนะคะ

เป็นค่ะ ปวดจี้ดๆหน่วงๆ แต่วันสองวันก็หายค่ะ

มีอาการหน่วงๆ บ้าง แต่ไม่แพ้แล้วค่ะ

บ้านนี้จะปวดแค่จี๊ดๆ แปปเดียวค่ะ

บ้านนี้มีแต่หน่วงท้องค่ะ

ขอบคุณนะคะ♥️♥️

บ้านนี้กำลังเป้ยยุค้ะ. เป้นมา2วันแร้ว เวลาเดินเวลานั่ง เจ้บ 14สัปดาค้ะ