อาการเม็ดเล็กๆ ผื่นคันตามร่างกาย

แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ท้องเริ่มเข้า 12 สัปดาห์ มีอาการผื่นขึ้น ตามร่างกายทั่วเลยค่ะ คันด้วย หลีกเลี่ยงครีมทาผิวครีมอาบน้ำผู้ใหญ่แล้ว ใช้ของเด็กก็ยังไม่หาย ขอทราบวิธีแก้และคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ (ที่เป็นจุดสีขาวเพราะรอยทาแป้งนะคะ)

อาการเม็ดเล็กๆ ผื่นคันตามร่างกาย
1 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็เปนที่นมคะ เปนผื่น

2y ago

ขึ้นเหมือนกันค่ะ ยกเว้น หน้า คอ เท้า เท่านั้น 😂