ง่วง

ท้องเดือนกว่าๆทำไมง่วง เหนื่อย เพลีย ตลอดเวลาคะ

30 ตอบกลับ

ง่วงค่ะ ง่วงมากช่วง 1-3 เดือนแรก ตอนเช้าขับรถไปทำงาน เกือบวูบ ทั้งที่หลับมาทั้งคืนแล้ว อันตรายมากเลย แต่ตอนนี้ไตรมาส 2 ดีขึ้นละค่ะ ง่วงเป็นช่วงทำงานหนัก ไม่ง่วงโหดเหมือนไตรมาสแรก

5y ago

ใช่ค่ะ เดินๆอยุ่เข่าจะทรุด จะวูบเฉยๆซะงั้น ทั้งๆที่นอนมาทั้งคืน