ท้อง 34 W เหนื่อย เพลีย ง่วง ปวดหัว มากเว่อร์

บ้านอื่น เป็นเหมือนกันไหมค่ะ เหมือนจะง่วงตลอด แต่พอนอนก็นอนไม่หลับ ปวดร้าวไปทั้งตัว กินอะไรก็ไม่อร่อย หายใจก็ไม่ค่อยจะเต็มปอด ?

9 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปกติไม่นอนกลางวันเดี๋ยวนี้นอนกลางวัน กลางคืนนอนเร็ว แต่แค่ 3 ชม เหนื่อยง่าย ขี้ร้อน...และเจ็บท้องเหมือนประจำเดือน เป็นระยะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ท้องไม่แข็งเลย ลูกดิ้นปกติ แต่ถ้าปวดไม่หายก็จะไปหาหมอค่ะ

ตอนนี้ 34 วีค เหมือนกันค่ะ มือเท้าทั้งปวดทั้งบวมค่ะ เพลียง่าย แต่เอาเข้าจริงๆกลับนอนไม่ค่อยจะหลับค่ะ

5y ago

จริงค่ะ เย็นๆ มา มือ เท้าบวมเป้ง สู้ๆ ไปด้วยกันค่ะ ✌🏻✌🏻

เป็นเหมือนกันค่ะ อยากนอนก็นอนไม่หลับ ร้อนตลอดเวลานอนไม่ได้ นอนก็ดึกค่ะ

5y ago

ใช่ค่ะ นอนแป๊บๆ ก็ตื่น สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ✌🏻✌🏻

เป็นค่ะ เหนื่อยง่ายด้วย นอนไม่หลับ เพลียกว่าตอนรุ้ว่าท้องอีก

5y ago

จริงค่ะ นั่งเฉยๆ ยังเหนื่อย สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ✌🏻✌🏻

เป็นปกติค่ะแม่ ยิ่งท้องแก่อาการยิ่งหนักขึ้น

5y ago

สู้ ค่ะ ✌🏻✌🏻

บ้านนี้แค่ 6 สัปดาห์ ก็เริ่มเป็นแล้วจ้า😭

5y ago

สู้ๆ ค่ะแม่ ✌🏻✌🏻

34วีคเป็นเหมือนกันค่ะ

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะ ✌🏻✌🏻

เป็นค่ะแม่ 30 วีค 😓

5y ago

ยิ่ง อาทิตย์มาขึ้น อาการยิ่งหนักขึ้นจริงๆ ค่ะ

เป็นค่ะ

5y ago

สู้ๆไปด้วยกันค่ะแม่ ✌🏻✌🏻