สอบถามแม่ๆหน่อยคะ

ท้องเจ็ดเดือนเจ็บจี๊ดๆตรงหัวหน่วงรามไปถึงจิ๊มิเจ็บแบบเวลาเดินก้าวขาไม่ออกนอนก็เจ็บเป็นอันตรายไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เด็ก กลับ หัวแล้วคะ แม่ ถ้ามีอาการ เจ็บแป๊บๆร้าวมาถึงจิมิ๊ แสดงว่า น้อง เอาหัวลงมาที่ เชิงการ หัวหน่าวคุณแม่ แล้วคะ ไม่เป็นอันตรายคะ แต่ต้องระมัดระวัง ในเรื่องของการเดิน คะ ช่วงนี้ ต้องประคบประหงม ให้ดีคะ เพราะ ถ้า มีสถาวะเสี่ยง อย่างเช่น ความดันสูง เท้าบวม มือบวม กดแล้วเป็นรอยบุ๋ม นั้นแหละคะ เสี่ยง ครรค์เป็นพิษ ปรึกษาหมอ ทันที่นะคะ เพราะบ้านนี้ มา เจอ เอาตอนอายุครรค์ 34w เกือบ ไม่ทัน ดีที่เแลี่ยนคลีนิค ไม่งั้น คง แย่ ตอนนี้ 37wแล้วคะ หมอ จะนัดผ่า เร็วนี้แหละคะ

น้องน่าจะกลับหัวแล้วค่ะ