น้ำมะพร้าว

ท้องอ่อนๆช่วง2-3เดือนกินน้ำมะพร้าวสดหรือมะพร้าวเผาได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มตลอดโดยเฉพาะตอนท้องอ่อนๆค่ะเพราะอ้วก เพลียมาก น้ำมะพร้าวมีแร่ธาตุช่วยให้ไม่เพลียนะคะ แต่หลายคนชอบบอกว่าจะทำให้แท้งได้ นี่ถามหมอหมอบอกไม่เกี่ยวอ่ะค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว ปกติดี:)​