น้ำมะพร้าว

ท้องอ่อนๆช่วง2-3เดือนกินน้ำมะพร้าวสดหรือมะพร้าวเผาได้ไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ดื่มตลอดโดยเฉพาะตอนท้องอ่อนๆค่ะเพราะอ้วก เพลียมาก น้ำมะพร้าวมีแร่ธาตุช่วยให้ไม่เพลียนะคะ แต่หลายคนชอบบอกว่าจะทำให้แท้งได้ นี่ถามหมอหมอบอกไม่เกี่ยวอ่ะค่ะ ตอนนี้36วีคแล้ว ปกติดี:)​

แม่บ้านนี้กินตั้งเเต่3เดือนเเล้วจ้า กินทั้งน้ำมะพร้าวปั่น น้ำมะพร้าวเผา น้ำมะพร้าวน้ำหอมค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังกินอยู่นะคะเเม่ไม่บ่อยเพราะเเถวบ้านเราหายากค่ะ

เคยกินตอน3เดือนรู้สึกปวดท้องหน่วงๆทั้งวันคะไม่รู้ว่าเป็นบางคนหรือเปล่าแต่ทางที่ดีอย่าดื่มเลยสัก. 6- 7-8 เดือนค่อยดื่มทุกวัน

มะพร้าวสดคะ​ แนะนำทานช่วง4-5เดือนไปดีกว่าจ้า แต่อย่าเยอะนะคะ​ เดี๋ยวน้ำตาลจะขึ้น😊

กินตั้งแต่เดือนแรกเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนกว่าแล้ว. ปกติค่ะ

กินได้ค่ะแค่แก้อย่กแต่ไม่ควรกินเยอะ

สัก 5 เดือนค่อยดื่มนะคะคุณแม่

4 เดือนขึ้นไปดีกว่าค่ะ

5y ago

จ้า😊😊

มะพร้าวสดจ้า 5เดือน