น้ำมะพร้าว

ท้อง3เดือนกินน้ำมะพร้าวอ่อนได้มั้ยคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ดื่มแล้วไม่ปวดท้องไม่มีเลือดออกไม่มีอาการปกติอะไรหลังดื่มก็ดื่มได้ค่ะ แต่ถ้าแม่มีปัญหาแท้งคุกคาม รกเกาะต่ำ ไม่ควรเสี่ยงนะคะ บ้านนี้ก็ไม่รู้ว่าดื่มแล้วมดลูกบีบตัวจริงหรือไม่จริง แต่เคยดื่ม2ลูกต่อวันวันนั้นปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ ไม่รู้เป็นอะไรหรือเปล่าแต่ตั้งแต่นั้นมาก็ดื่มวันละลูกเพราะกลัวแท้งกันไว้ก่อน บ้านนี้ดื่มตั้งแต่รู้ว่าท้องจนคลอดเลยค่ะอาทิตย์ละ3ลูกเพราะดื่มแล้วสดชื่น

เคยถามคุณหมอ คุณหมอบอกว่ามีน้ำตาลเยอะ ทานได้ แต่ไม่ควรบ่อย เสี่ยงต่อโรคเบาหวานขณะตั้งครรภ์ ที่จะเป็นที่คุณแม่และลูกน้อยค่ะ ตามความเชื่อให้กินได้หลัง 4 เดือนค่ะ ส่วนตัวเอาความสะบายใจ กินหลัง 4 เดือนค่ะ

แล้วแต่ร่างกายแต่ละคนค่ะ ประเมินเอง​ บ้านนี้ไม่ทานเลยค่ะ​ มีปห.เกี่ยวกับมดลูกด้วย

บ้านนี้กินตั้งแต่ 4วิก5วิก นู๊นค่ะ ปัจจุบันก็กิน ตอนนี้31+1

น่าจะได้นะค่าาา รอฟังคนอื่นด้วย

เรากินตอน7 เดือนค่ะ

เราทานก็ปกตินะคะ

ของเราแม่ให้กินตอน4เดือนกว่าๆๆค่ะแกบอกว่าถ้าทานตอนท้องอ่อนๆๆเด็กจะหลุด