น้ำมะพร้าว

สอบถามคะ ท้อง3เดือนครึ่งดื่มน้ำมะพร้าวเนื้อมะพร้าวได้ไหมคะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่อย่าเยอะค่ะ หลัง5เดือนฟาดไปเลยค่ะ น้ำมะพร้าวข้อดีเยอะและก็มีข้อเสียเหมือน บ้านนี้ทานทุกวันตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆแนะนำอย่าพึ่งกินค่ะรอ 5เดือนก่อนดีกว่าไม่อัตรายแถบมีข้อดีด้วย

บ้านนี้กินทีวันละ2ลูกเล็กค่ะ😂

ได้ค่ะ พอประมาณ

ได้ปกติค่า