ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องอ่อนปาะมาณ 6 สัปดาห์ ควรนอนท่าไหนจะดีที่สุดคะ พอดีไม่ค่อยรู้เท่าไหร่เพิ่งท้องแรกค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ

8 ตอบกลับ

นอนหงายจะดีกับตัวคุณแม่เองค่ะ เพราะถ้านอนตะแคงจะทำให้มดลูกที่กำลังขยายเกิดการดึงรั้งไปข้างนึงเวลาตื่นมาจะทำให้เสียดท้องได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณมากๆนะคะ

นอนหงายดีที่สุดค่ะ เป็นช่วงที่มดลูกกำลังขยายค่ะ แต่ถ้าเหมื่อยหาหมอนรองขาแบบพิงด้านใดด้านนึงไม่ให้เหมื่อยได้ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำ🙏🏻🥰

ช่วงแรกๆนอนท่าไหนก็ได้ที่สบายตัวค่ะ เข้าไตรมาส2ท้องเริ่มโต แนะนำให้นอนตะแคงซ้ายนะคะ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰

ถ้าท้องอ่อนนอนหงายได้ค่ะ แต่ถ้าขึ้นไตรมาส2 หรือท้องโตควรนอนตะแคงซ้ายนะคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ

เรานอนทุกท่า เอาทีเรานอนสบายไม่อึดอัด

ท่าที่นอนแล้วสบายใจคะ

11mo ago

ขอบคุณนะคะ❣️

ถ้าติดตะแคง ก็ตะแคงซ้ายนะค่ะ

11mo ago

เพื่อเพิ่มการไหลเวียนโลหิต และออกซิเจนสู่ลูกน้อย

เค