คลอดรพ.ไหนดีคะแม่ๆ โซนรังสิตค่ะ แนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

เราก็อยู่แถวรังสิตค่ะแต่ตอนคลอดน้องไปคลอดที่โรงพยาบาลภูมิพลค่ะลุกจากรังสิตไปก็ไม่ไกลนะคะแม่เพราะว่าเราเคยฝากท้องที่รพ.แถวรังสิตแล้วเขาดูแลไม่ค่อยดีแม่ก็เลยย้ายแต่โรงพยาบาลภูมิพลเขาดูแลดีมากนะคะตั้งแต่ห้องคลอดจนไปถึงห้องที่เรานอนหรือห้องรวมเขาดูแลดีมากแถมค่าคลอดก็ถูกด้วยค่ะ

1y ago

ใช้แค่เอกสารฝากครรภ์สมุดสีชมพูค่ะแม่ย้ายไปตอน 32 สัปดาห์ค่ะตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะเพราะปวดท้องก็รีบไปเลยค่ะ