ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้แล้วยังค่ะ

ตั้งครรภ์ 13 สัปดาห์ กินน้ำมะพร้าวได้แล้วยังค่ะ พอดีท้องแรก แนะนำหน่อยนะคะ

12 ตอบกลับ

กินตอนไหนก็ได้ค่ะ น้ำมะพร้าวไม่ได้ทำไห้เเท้งนะคะ คนที่กินน้ำมะพร้าวเเล้วเเท้งสาเหตุมาจากมีความเสี่ยงที่จะเเท้งอยู่เเล้วมากกว่าค่ะ ไม่เกี่ยวกับน้ำมะพร้าว อันนี้สอบถามหมอโดยตรงนะคะ

กินได้จ้า กินที่ลูกสดๆ นะคะ จะได้ไม่มีน้ำตาล กินแต่พอเหมาะค่ะ กินน้ำมะพร้าวลูกไม่ขาวนะคะ แต่ไม่มีไขค่ะ ท้องแรก พ่อให้แม่โดป วันละเกือบ 2 ลูก ลูกออกมาผิวคล่ำได้พ่อค่ะ 😅

ไม่เหมือนกันทุกคนนะคะบางคนกินได้ตั้งแต่เริ่มท้องแต่บางคนกินแล้วแท้งค่ะแนะนำว่าท้องอ่อนๆอย่าเพิ่งกิน

บ้านนี้ตอนท้องแรกกินตั้งแต่ยังไม่รู้ว่าท้อง กินตลอด ยันคลอดค่ะ ตอนนี้น้องขวบกว่าแล้ว

3y ago

ขอบคุณค่ะ😍

บ้านนี้กินตั้งแต่ที่รู้ว่าท้องพอแม่บอกกินได้แต่พอประมาณเราก้ยิ่งกิน😅😅

3y ago

ยินดีครา😊

ไว้หลัง5เดือนค่อยทานนะคะแม่ ทานตอนนี้เด่วมดลูกบีบตัวเสี่ยงแท้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กินได้ค่ะแต่อย่ากินบ่อยน่ะค่ะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าทานเยอะนะคะ

ของเรากินตั้งแต่5wค่ะ

กินได้ค่ะ