ท้อง20W แล้ว มีปัญหาท้องอืดไม่ย่อย

ท้องอืด จุกแน่นท้อง อาหารไม่ย่อย ทำไงดีคะ อึดอัดมาก ทรมานมาก

1 ตอบกลับ

ของเรา เน้นทานโยเกิร์ตรสธรรมชาติตอนตื่น กับพวกผลไม้ตระกูลเบอรี่ ทานอาหารรสไม่จัด เน้นซอยย่อย4-5มื้อต่อวัน มื้อเล็กๆ ทานน้ำขิงร้อนๆ เสริมด้วย ช่วยได้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ ตอนเย็นจะไปหาน้ำขิงติดบ้านไว้แล้วค่ะ 💞