ท้องอืด อาหารไม่ย่อย กับ มดลูกขยาย

อาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย กับ มดลูกขยาย แตกต่างกันยังไงค่ะ ปวดท้องแตกต่างกันมั้ย

1 ตอบกลับ

กระเพาะอาหาร กับ มดลูก คนละส่วนอยู่แล้วค่ะคิดว่าน่าจะแยกได้นะคะ อาหารไม่ย่อยจะรู้สึกตันๆ แน่นๆที่ท้องแถวๆสะดือ มดลูกขยายปวดท้องน้อย อธิบายยากเหมือนกันค่ะ แต่คิดว่าแยกได้