อาหารไม่ย่อย ท้องอืด ทำอย่างไร

ท้อง 2 เดือน แน่นท้องเหมือนอาหารไม่ย่อย แม่ๆท่านไหนมีวีธีแนะนำบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเลือกกินอาหารที่ท้องเราย่อยง่ายดูค่ะ แต่เลือกกินปริมาณแต่ละมื้อให้น้อยลง แต่เพิ่มความถี่ของมื้ออาหารในแต่ละวันแทน