ท้องอืด

บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 29 w แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์ แล้วปวดท้องกะเพาะ ท้องอืด อาหารไม่ย่อย ทานยาอะไรได้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ไตรมาสสอง/สามแล้ว ถ้าทนไม่ไหว ทาน อีโน/แอร์เอ็กซ์/กาวิสค่อน ช่วยได้ค่ะ แนะนำให้ออกกำลังกายเบาๆ เปิดคลิปออกกำลังสำหรับคนท้องในยูทูปเลยค่ะ มีเยอะมาก วันละ 20 -30 นาที ได้ผลดีมากค่ะ สบายตัวขึ้นเยอะ