บ้านไหน ทีมธันวาคม บ้างค่ะ

ท้องออกกันหรือยัง บ้านนี้เริ่มมีพุงเหมือนกินอิ่มแล้ว😊😊

27 ตอบกลับ

อย่าว่าแต่พุงเลยค่ะ บ้านนี้ออกทั้งตัว 😂 ปกติอวบอยู่แล้วด้วย พอท้องก็เลยแน่นๆไปหน่อย จนคนที่บ้านทัก 2 เดือนยังขนาดนี้ กว่าจะ 9 เดือนจะขนาดไหน #18ธันวาคม ☺️☺️

บ้านนี้14ธันวาจ้าา ไม่รู้จะได้ลูกสาวหรือลูกชาย แม่ตื่นเต้นมากก พุงเหมือนคนกินข้าวอิ่มค่ะ😆😆

2y ago

เหมือนกันค่ะ😂😂

บ้านนี้ท้อง2ผ่าคลอดธันวาค่ะ ท้องออกเยอะมากเนื่องจาก ของเก่าแม่เหลือเยอะ😅😅

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

บ้านนี้ท้อง2แล้วจ้า กำหนดคลอด28ธันวา บวกกับมีพุงด้วยตอนนี้เริ่มจะแน่นๆท้องแล้วจ้า

บ้านนี้ 6 ธันวาค่าา ออกทั้งพุงทั้งตัวเลยค่ะท้องออกเหมือนท้องได้ 4-5 เดือนเลยค่ะ555

บ้านนี้8ธันวามีพุงแต่ม่เยอะค้าบๆๆมีความรู้สึกว่าน้องเริ่มตอดๆๆแล้วค่ะ

บ้านนี้6ธันวาจ้าปกติเปนคนมีพุงอยู่แล้วเหมือนทเอง5-6เดือนเลยจ้า

2y ago

เหมือนกันเลยค่ั 🤣🤣

บ้านนี้13ธันวา คนถามว่าท้องจริงๆหรอแบนราบมากค่ะแต่น้ำหนักขึ้นมา2โล

บ้านนี้15ธันวาจ้า ออกทั้งพุงทั้งตัวจ้า กินทุกอย่างเลย ดีที่ไม่แพ้

บ้านนี้ หมอบอกกำหนด 31 ธันวา เตรียมเค้าดาวน์ที่ รพ. เลยค่า 🎉👶🏻💕