บ้านไหน ก.พ บ้างค่ะ

ตอนนี้ยังเงียบเลย อยากเห็นจะเเย่อยู่แล้วนะลูก

บ้านไหน ก.พ บ้างค่ะ
34 ตอบกลับ

นั่งท่าผีเสื้อค่ะ คลอดง่ายคลอดเร็วด้วยนะค่ะ หาดูตามยูทูปจ้ะแม่ ส่วนตัวเคยทำเเล้วได้ผลค่ะ. แต่บ้านนี้นั่งทั้งวันคลอดวันนั้นเลยค่ะ แต่ทำตอนท้องที่2นะคะ ลองทำดูค่ะ

รอเหมือนกันค่ะ เจ็บเตือนมาเป็นอาทิตย์ยังไม่ยอมเจ็บจริงเลย เห้อออแม่ปวดหลัง ปวดจิมิมากก😂 อยากเจอหน้าลูกแล้ว รอๆ

38 w เหมือนกันคะ แต่ปวดท้องเหมือน ปจด เป็นบ้างครั้ง ท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกแล้ว

บ้านนี้29.อาการเจ็บเตือนมาแล้ว รอแค่เจ็บจริง อยากแตกแล้วจร้าา

38+5​ เงียบกริบ​ ไม่ยอมออกสักทีค่ะ​ แม่ระบมไปหมดแล้วลู้กก

บ้านนี้ 7 กพ ค่ะ ยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ เงียบมากๆๆๆๆๆๆๆ

39+3 กำหนด9ก.พ.ก็ยังเงียบจ้า พรุ่งนี้หมอนัดกลัวโดนกระตุ้น

23 กุมภา มีเจ็บเตือนบ้างแล้วค่ะ ปากมดลูกเริ่มเปิดนิดๆ

38+3 เเค่ปวดท้องเหมือนปวดท้องเป็นประจำเดือน 17 ก.พ

บ้านนี้8กุมภาเงียบมากจ้าสงสัยจะได้ผ่าแหน่ๆ