บ้านไหน ทีม พ.ย บ้างค่ะ

แม่ๆบ้านไหนไม่แพ้ท้องบ้างค้ะ มีแต่คนว่าจะได้ลูกชาย

35 ตอบกลับ

เรามีภาวะแทเงคุกคามตั้งแต่เบบี๋ได้ 8วีคค่ะ ตอนนี้ฉีดยากันแท้งได้ 3เข็มแล้ว หมอให้ฉีดวีคละ1เข็ม 12วีค ตั้งแต่รู้ว่าท้อง (รู้ตอน 7วีคค่ะ) ก้ออาเจียรหนักมาก แอดมิดให้น้ำเกลือไป2ครั้ง รวม 4500cc ฉีดยาลดอาเจียร ฉีดยาบำรุง สะบัคสะบอมพอดูเลยจ้า แต่ก้อสู้ๆค่ะ

บ้านนี้ กำหนด1 พ.ย ตอนนี้13สัปดาห์. พึ่งหายแพ้ท้องคะ ช่วง10-11 แพ้หนักมาก กินอะไรก็กินไม่ลง น้ำหนักลดไป3โลเลยคะ กินแต่นม ตื่นเช้ามาแปรงฟันแทบไม่ได้ 55มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

4y ago

บ้านนี้เป็นค่ะ กำหนด 1 พ.ย. เหมือนกันค่ะ แพ้หนักมาก พึ่งหายเหมือนกันค่ะ

ท้องแรกแพ้มากค้ะ. กินอะไรไม่ได้เลย ได้ลูกชาย ท้อง2 ตั้งแต่ท้องมา จนตอนนี้16w ไม่แพ้สักนิดเลยค้ะ มีแต่หิวกับหิว ไม่รู้จะได้ ญ หรือ ช

บ้านนี้ไตรมาสแรกแพ้แค่อาหารบางอย่าง เหม็นสามี แต่หลังจากนั้นไม่มีอาการแพ้อะไรอีกเลยจนตอนนี้ใกล้คลอดละค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ

21 พ.ย. ค่ะ เราก็ไม่ค่อยแพ้เลยค่ะแม่ มีแค่หิวบ่อย พะอืดพะอมนิดหน่อยตอนท้องว่าง แต่อาเจียนนี่ไม่มีเลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 4 พ.ย. ค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ปัจจุบัน 12W ยังไม่ทราบเพศค่ะ แต่อิแม่โทรมมาก หน้าดำสิวบุก😂

30พ.ยค่ะอาการแพ้ก้มีแต่เวียนหัวนิดหน่อยค่ะแล้วก้เบื่ออาหารกินไม่ค่อยได้ค่ะ..ตอนนี่9wแล้วค่ะ

กำหนด 2 พย แพ้เยอะอยู่ค่ะ เบื่ออาหารมาก ตอนนี้เข้า 13 week เริ่มดีขึ้น ตรวจ nifty แล้วได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้แพ้บ้างแต่ไม่เยอะค่ะ ไม่เหม็นอะไร แต่กินขนมจีน หน่อไม้ พวกปลา ไม่ได้เลยค่ะ

ไม่เกี่ยวนะคะ ท้อง2ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องแรกแพ้หนักมากกกค่ะ แต่ก็ได้ลูกชายนะคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค้ะ