กรดไหลย้อน

ท้องอยู่ทานได้ไหมคะ

กรดไหลย้อน
15 ตอบกลับ

กาวิสคอนชัวร์กว่าค่ะ แต่กรดไหลย้อนบางที สำคัญที่การปฏิบัติตัวค่ะ แนะนำว่า ไม่ควรทานจนอิ่มเกินไปนะคะ งดชากาแฟ อาหารรสจัดๆ ไปก่อนค่ะ

เราก้อเป็น เวลาหมอนัดเราก้อบอกหมอไป หมอจะจัดยาให้ ยาที่เรากินแล้วไม่เป็นอันตรายต่อลูก ไม่แนะนำให้ซื้อยากินเอง

ทานได้จร้าแม่บ้านนี้ก็เคยทานจร้า จิ๊บๆเอาจ้า หรืออีกตัว กาวิสคอนจร้า 😊

ดื่มน้ำขิงอุ่นๆก้ช่วยลดเรื่องท้องอืดได้นะคะ☺️

หมอจัดดาวิดคอนให้ค่ะ​ ตัวนี้ไม่แน่ใจค่ะ

แนะนำไปหาหมอ ให้หมอจ่ายยาให้ดีกว่านะคะ

แอนตาซิลหมอบอกทานได้ค่ะเป็นเหมือนกัน

ขอบคุณคำตอบจากแม่ๆทุกคนนะคะ 🙏

กาวิสคอนคนท้องทานได้ค่ะ

ได้ค่ะ​ บ้านนี้ก็ทานค่ะ