ทานดีไหมคะ

ท้องอยู่ทานได้ไหมคะ ทานประจำมีคนทักว่าทานเยอะไม่ดี

ทานดีไหมคะ
8 ตอบกลับ

ดื่มเหมือนกันค่ะวันละขวด บางทีก็รู้สึกว่ามันแก้กระหายได้ดีนะ พอนึกอยากกินน้ำหวานหรือพวกชานมไข่มุกทีไร แล้วดื่มน้ำอันนี้แทนก็ไม่อยากน้ำหวานเลย 😊 แต่ยังไงก็ไม่ควรดื่มเกินวันละขวดจ้าาา

ทานตลอดค่ะตอนยังไม่ท้องชอบมากมีแต่คนถามว่ากินไปได้ไงแต่เราว่ามันสดชื่นดีนะค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้าดื่มเลยคะ น้ำอะไรสรรพคุณเยอะมาก ส่วนตัวว่าน้ำเปล่าดีสุดคะ

อันนี้ข้อมูลของทางยันฮี วิตามิน วอเตอร์คะ

กินได้แต่อย่ากินเยอะกินเยอะก้อไม่ดีคะ

ทานน้ำเปล่าสะอาดดีกว่าค่ะ

ทานได้คะ​ บ้านนี้ก็ทาน

น้ำเปล่าดีที่สุด