กรดไหลย้อน

มีวิธีบรรเทาด่วนมั้ยค่ะ

3 ตอบกลับ

ถ้ากรดไหลย้อน แนะนำว่าอย่าทานอาหารรสจัด งด ชากาแฟ น้ำอัดลม ไม่ทานมื้อเย็นแล้วนอนเลยทั้งที่อาหารยังไม่ย่อยดี ถ้าอาการไม่ค่อยดีทานกาวิสคอนบรรเทาค่ะ

ยา Algycon ค่ะ เป็นยาแบบเม็ดเคี้ยว กินง่าย กินเข้าไปแล้วตัวยาจะออกฤทธิ์เลย ไม่ต้องรอทำปฏิกิริยานาน

กินกาวิสคอสค่ะ