ทุกข์ใจ

ท้องอยู่ทะเลาะกับสามีใครทำยังไงค่ะ ใจเราไม่อยากอยู่แล้วค่ะเราคิดว่าเราอยู่คนเดียวได้ไม่จำเป็นต้องมีก่อได้นะค่ะพ่อของลูกเนี่ยอึดอีดอยากระบายค่ะอยากหนีไปให้ไกลๆไม่อยากพบอยากเจอคนใช้แต่อารมณ์ไม่ฟังใคร...บอกตรงๆว่าเบื่อมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

คนท้องก้แบบนี้ละค่ะเราก้เป็นตั้งแต่ท้องมามีแต่อยากเลิกกันผัวเบื่อผัวทะเลาะทุกวันจะหนีอย่างเดียวทำอะไรก้ไม่ถุกใจ