ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ

มีบ้านไหนยังไม่ไปฝากครรภ์หรือหาหมอบ้างคะ ทางนี้รู้สึกถึงการดิ้นเเล้วเเต่ยังไม่เคยไปฝากครรภ์หรือหาหมออะไรเลยค่ะ เนื่องจากมีปัญหาเรื่องเงินมากๆ เเทบจะไม่มีเลยก็ว่าได้ พอตกงานถึงมารู้ว่าตัวเองท้อง ไม่ใช่ไม่พยายามหาทางน่ะค่ะเเต่มันหมดหนทาง ทุกๆวันได้คิดมาก ทุกข์ใจ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบไปฝากครรภ์เลยค่ะที่โรงพยาบาลรัฐเลยค่ะ