กินหมู

ท้องอยู่กินหมูกระทะได้ไหมค่ะ ขอสอบถามผู้รู้ทีค่ะ?

65 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ขอให้สุกสะอาด แนะนำให้เป็นกระทะทองเหลืองนะคะเพราะกระทะธรรมดามันสารตะกัว แต่บ้านนี้กินแต่ชาบู เพราะคิดว่าหมูทะมันมีควันเยอะค่ะ

ก่อยคีบดมดูด้วยค่ะ อะไรบูดๆอย่าคีบมากิน ถึงสุกแล้วก็ท้องเสียค่ะ อย่าทานบ่อยค่ะโซเดียมมันสูง อย่าทานเยอะมากค่ะ เดี๋ยวท้องอืด นอนไม่หลับ

ได้ค่ะ เลือกร้านสะอาดๆ ปิ้งทุกอย่างให้สุก 100% **แต่ไม่ควรทานบ่อยนะคะ ร้านพวกนี้ใส่ทั้งผงชูรสและสารกันบูดในอาหารเยอะมากๆจ้า**

รีบๆกินเข้าค่ะ เด่วคลอดมาให้นมลูก​งดน่ะค่ะเดี๋ยว​ลูก​ท้องเสีย ส่วนบ้านนี้ กินทีไรกรดไหลย้อนทุกที

กินเลยจ้า อยากกินอะไรกินเลย ควบคุมน้ำตาลอย่างเดียว เบาหวานจะมาตอนท้องนะจ๊ะ ระวังไว้ก็ดีนะจ๊ะ

พูดถึงหมูกะทะแม่บ้านนี้ก็อยากไปด้วยเลยค่ะกินได้ค่ะแต่อย่ากินจุเกินค่ะนะค่ะ

บ้านนี้ก็กินค่ะ ชอบมากด้วย แต่ต้องย่างแบบสุกมากๆ ซึ่งไม่เคยกินทันสามีเลย 555

ได้ค่ะแต่ต้องระวังเวลาย่างต้องรอให้มันสุกเต็มที่นะคะ เดี๋ยวถ่ายท้อง

บ้านนี้ หมอบอกว่า อยากกินไรให้รีบกิน แต่อย่าทานรสจัดพอ หวานเผ็ดเค็ม

กินได้ แต่ระวังเรื่องควันที่ยุในเตาเนื้อย่าง พยายามอย่าดมควันนะคะ