ลูกคนแรกปกติ แต่คนที่2 ไม่มีกะโหลกศีษระ

ท้องลูกคนที่ 2 แพ้ท้อง 4 เดือนค่ะ กินหมู,ไก่,ชะอม กินไม่เลยค่ะ ถ้าจะมีคน3 ต้องทำยังไงบ้างค่ะ

ลูกคนแรกปกติ แต่คนที่2 ไม่มีกะโหลกศีษระ
4 ตอบกลับ

จะมีคนต่อไปคุณแม่ต้องเตรียมร่างกายให้พร้อมกว่านี้นะคะ ทานโฟลิคไว้เลยค่ะ เมื่อร่างกายพร้อมน่าจะอีกสัก6เดือนคุณแม่ก็สามารถมีได้ค่ะ ขอให้สมหวังนะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะแม่ 🥰

กินโฟลิคล่วงหน้าก่อนหลายๆเดือนเลยค่ะ

ยังไงนะคะงง ท้อง 2 อยู่ แต่จะมีท้อง 3 หรอคะ

4y ago

ถ้าเราซาวครั้งเดียวตอน5เดือนตอนนี้7เดือนแร้วยังไม่ได้ซาวเปนอารัยมั้ยคะ

เสียใจด้วยค่ะ