กรณีฉุกเฉิน

ขอสอบถามผู้รู้ทีค่ะ พอดีแม่ท้อง8เดือนแล้วกำหนดคลอด7เมษาค่ะ แต่พอดีมีเหตุจำเป็นต้องไปต่างจังหวัด1อาทิตย์ค่ะ ถ้าเกิดเเม่ไปเจ็บท้องคลอดที่ต่างจังหวัดแล้วเข้ารพ.ไกล้เคียง จะเสียค่าใช้จ่ายอะใรมั้ยค่ะ หรือเค้าจะให้เป็นกรณีฉุกเฉินค่ะ

1 ตอบกลับ

รู้สึกจะได้กรณีฉุกเฉินนะคะ แต่ยังไงก็ขอให้โชคดีได้กลับมาคลอดที่บ้านนะคะจะได้สะดวกๆ

5y ago

จ้าขอให้เป็นแบบนั้นจ้า ขอบคุนมากจ้า 😊ภาวนาขอให้กับมาคลอดรพ.ที่บ้านนะลูก 😁