ขอคำแนะนำค่ะ

ขอสอบถามผู้รู้ทีค่ะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นริดสีดวงขนาดตั้งครรภ์บ้างค่ะ ต้องทำยังไง อันตรายต่อเด็กไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์37D2wพึ่งจะเริ่มเป็นค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ หมอให้ยามาทาค่ะ พอคลอดเสร็จไม่นานก็หาย เราผ่าคลอดค่ะ เด็กปกติดีค่ะ