ขอสอบถามค่ะ เรามีมูกใสๆทุกครั้ง

ขอสอบถามค่ะ เรามีมูกใสๆทุกครั้งที่เราปัสสาวะเสร็จ พอเช็ดมูกใสๆก้อจะติดมากับทิชชูบางครั้งก้อเยอะบางครั้งก้อน้อยค่ะ แต่เป็นมูกใสๆไม่มีเลือดเจือปน ปกติมั้ยคะ ตอนนี้เรา33W+5 ขอสอบถามผู้รู้ทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ปกตินะคะ คอยสังเกตุอาการต่อจ้า ถ้ามีเลือดปนหรือปวดท้องสม่ำเสมอรีบไปรพ.เลยจ้า