เลือดก้อนออกตอนท้อง4เดือน

ท้องอยู่4เดือนแล้วมีอะไรกับแฟน เลือดออกเยอะมาก แต่ไม่ปวดท้อง แล้วช่วงตี4-5ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำมีก้อนเลือดหลุดมาแบบนี้แท้งไหมค่ะ

เลือดก้อนออกตอนท้อง4เดือน
26 ตอบกลับ

เสี่ยงเเท้งนะค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ออกมาหมดเลยทั้งรกทุกอย่างเลยค่ะ ไปขูดมดลูกมีเเต่เลือดเเล้ว เพราะออกมาหมดเเล้ว นึกว่าประจำเดือนตอนเเรกปวดท้องหนักมากประมานเกือบอาทิตย์ สุดท้ายไม่ไหวจนต้องหาหมอต่อรู้ว่าเเท้งค่ะ ไม่รู้ว่าท้องด้วย

อะนที่จริงท้องครวบดนะคะ ไม่ว่าไตรมาตใหน มันเสี่ยงมาก คุณหมอที่รับฝากครรภ์น่าจะแจ้งข้อห้ามเล่านี้แล้ว ว่าให้งด แต่ก็ยังทำอยุ่ .. เห้ออ ให้หมอตรวจคะ

ลองไปหาหมอนะคะอาจจะไม่แท่งก็ได้ค่ะ ตอนเราท้องไม่รุ้ว่ามีน้อง เรายังเล่นฮูล่าฮูปหนัก6โล น้องยังไม่หลุดเลยค่ะ ไปหาหมอจึงรุ้ว่าท้องได้3เดือนแล้ว ☺️

2y ago

ตกใจมากค่ะรุ้ว่าท้อง โชคดีที่น้องไม่หลุด☺️☺️

เมื่อปีที่แล้วเราก้อเคยแท้งมาก่อนตอนนั้นท้อง​ได้​ประมาณ​2เดือนเสียใจมากเลยเพราะเราอยากมีลูกมากแต่มากเสียเขา​ไป​เฉย😭

แบบนี้คือภาวะเสี่ยงว่ารกอาจจะเกาะต่ำ ไม่ควรมีอะไรกับแฟนค่ะ ช่วยเขาวิธีอื่นไปก่อนนะคะ รีบไปหาหมอด้วยค่ะ

ของหูนแบบนี้ค่ะ สรุปแท้ง ไปเมื่อวันที่10.คะ แต่ของหูน อายุครรภ์ 2เดือน ค่ะ 😭

น่ากลัวคงไม่กล้าไรกับแฟนเลย เราก็มีไรกับแฟนแต่ไม่ขนาดนี้ค่ะปกติดี

ไม่น่ารีบมีไรกันช่วงไตรมาสแรกเลยค่ะ สงสารน้อง รีบหาหมอด่วนค่ะ

แนะนำรีบไปหาหมอด่วนเลยจ้า อาจเสี่ยงแท้งได้ค่ะ

เสี่ยงสูงค่ะรีบหาหมอดีที่สุดถ้าไม่อยากเสียน้อง