เลือดออกเยอะมาก

พอดีเมื่อคืนปวดท้องแล้วแบบเลือดไหลออกมาเยอะมากจะเป็นไรไหมคะแต่ยังปวดแบบทนได้อยู่จะเป็นอะไรไหมคะตอนนี้ท้องได้4สัปดาห์แล้วค่ะ

4 ตอบกลับ

มีเลือดควรรีบหาหมอ ยิ่งปวดท้องร่วมด้วย ไม่ควรอดทนรอให้หายนะคะ หาหมอด่วนเลยค่ะ

แม่ไปหาหมอยังค่ะเสี่ยงแท้งนะค่ะ

เสี่ยงแท้งค่ะ ไปหาหมอด่วนเลย

เสี่ยงแท้งคุกคามค่า