เลือดก้อนออกตอนท้อง4เดือน

ท้องอยู่4เดือนแล้วมีอะไรกับแฟน เลือดออกเยอะมาก แต่ไม่ปวดท้อง แล้วช่วงตี4-5ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำมีก้อนเลือดหลุดมาแบบนี้แท้งไหมค่ะ

เลือดก้อนออกตอนท้อง4เดือน
26 ตอบกลับ

เมื่อปีที่แล้วเราก้อเคยแท้งมาก่อนตอนนั้นท้อง​ได้​ประมาณ​2เดือนเสียใจมากเลยเพราะเราอยากมีลูกมากแต่มากเสียเขา​ไป​เฉย😭