37+4

37 +4น้องดิ้นตลอดเลย แต่ไม่ปวดท้อง แค่มีความรุ้สึกว่าเค้าเคลื่อนไหวตลอดเลย ใกล้คลอดรึยังค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการใกล้คลอดต้องปวดเตือน ท้องเเข็งบีบคลายถี่ๆ มีมูกเลือดหรือใสออกมา ถึงจะเรียกว่าใกล้คลอดจ้าแม่ แต่ถ้าน้ำคร่ำแตก เก็บกระเป๋าไปรพ.ได้เลย