เลือดก้อนออกตอนท้อง4เดือน

ท้องอยู่4เดือนแล้วมีอะไรกับแฟน เลือดออกเยอะมาก แต่ไม่ปวดท้อง แล้วช่วงตี4-5ลุกขึ้นเข้าห้องน้ำมีก้อนเลือดหลุดมาแบบนี้แท้งไหมค่ะ

เลือดก้อนออกตอนท้อง4เดือน
26 ตอบกลับ

ขออนุญาตสอบถามคะ เเบบนี้คืออะไรคะ หลุดรึป่าว หมอบอก ท้องได้7วีค4วัน

แท้งคะ.เลือดแบบนี้เรียกพุงปลานะคะเคยแท้งมาเมื่อปีที่แล้วคะ

เเนะนำพบเเพทย์ค่ะเพื่อตรวจเพิ่มเติม 💖ขอบคุณค่ะ🤟

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เคยเป็นแบบนี้ค่ะ สรุปน้องจากเราไปค่ะ

รีบหาหมอนะค่ะแม่ มีความเสี่ยงค่ะ

เสี่ยงแท้งนะคะ

เสี่ยงแท้งมากๆค่ะ

สรุปเป็นอย่างรัยบ้าง

แนะนำหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมออย่างเดียวค่ะ