ท้องสี่เดือนเป็นตะคริวที่น่อง

ท้องสี่เดือนเป็นตะคริวที่น่องทุกคืนเลยค่ะพอเช้ามาปวดแทบเดินไม่ได้ใครมีวิธีช่วยบอกหน่อยค่ะท้องนี้ท้องที่สองค่ะท้องเเรกจะเป็นช่วง7/8เดือนเเต่ไม่ขนาดนี้

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นกลางดึก เป็นแต่ละทีขร้นเป็นก้อนใหญ่มากได้เอาเท้าอีกข้างถีบไว้เพราะมันดันขึ้นมาหาเข่า ทรมานและเจ้บมาก เช้ามาเดินแทบไม่ได้เลย แม่หาอะไรวางที่ขาเวลานอนนะค่ะเช่นหมอนข้าง พาดให้มันสูงๆไว้ยิ่งดีค่ะช่วยได้