ตั้งท้องลูกสาว

ท้องลูกสาวค่ะ ตอนนี้ 31 w รักแร้ดำมาก บ้านอื่นดำมั้ยคะแล้วมีวิธีดูแลยังไง

2 ตอบกลับ

ดำเป็นเส้นๆนิดนึงค่ะ ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ทาโรออนปกติค่ะแม่ คิดว่าพอคลอดคงเป็นปกติค่ะ

ดำเหมือนกันค่ะ คิดว่าคลอดแล้วน่าจะค่อยๆดีขึ้น รึป่าว😭