ลูกดิ้นน้อยลง

ตอนนี้34วีค ปกติลูกดิ้นเก่งมากค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน แต่เค้าดิ้นน้อยลงมาสักพักแล้ว แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ #ท้องลูกสาวค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่ลองนับลูกดิ้นดูนะคะ หลังอาหารทั้งสามมื้อ เริ่มนับตั้งแต่เราทานอาหารเสร็จ 1 ชม. ว่าดิ้นเกิน 3 ครั้งมั้ย รวมๆ ทั้งวัน ควรเกิน 10 ครั้ง ถ้าไม่ถึงรีบไปพบหมอนะคะ

บ้านนี้ก้อเป็นจ้า 29 วีค รู้สึกว่าดิ้นน้อยลง ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจปรึกษาแพทย์ดีกว่าค่ะ

พื้นที่เค้าน้อยลง เลยทำให้ดิ้นน้อยลงด้วยค่ะ

ถ้าน้องดิ้นน้อยกว่า10ครั้งไปหาหมอเลยคะ

ถ้าวันนึงเกิน10ครั้งก็ไม่เป็นไรค่ะ

รีบไปหาหมอเลยนะคะคุณแม่