31 W.ท้องแรก ได้ลูกชาย

บ้านนี้ท้องแรก ได้ลูกชาย แม่บ้านนี้ดูแย่มาก ทั้งโทรม สิวขึ้นเต็มหน้า ท้องแตก หน้าอกแตก คอดำ รักแร้ดำมาก #แต่เพื่อหนูน้อยแม่ยอมได้ พ่อบ้านชอบส่ายหัว บอกทุเรส ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ผิวคล้ำดำไปหมดค่ะ คอก็ดำ รักแร้ก็ดำ แถมเป็นผื่นคันก่อนจะคลอด จนตัวลายแต่ลูกชายนี่ผิวดีขาวมาก เพราะตอนท้องแม้กินแต่ผลไม้