ท้องใกล้จะคลอดแล้ว รักแร้ดำมาก ขัดก้ไม่ออก

ถ้าคลอดแล้วจะดีขึ้นไหมค้ะ รักแร้ดำมาก ขอวิธีแก้หน่อยค่ะแม่ๆ น่าเกลียดมากเลย😥😥#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องใกล้จะคลอดแล้ว รักแร้ดำมาก ขัดก้ไม่ออก
2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยดำปี้

คลอดก็หายค่ะ 😁

3y ago

ขอบคุนมากค้าา