ขอเล่าประสบการณ์นิดนึงนะคะ

ท้องลูกคนแรกตอนอายุ14 ปี สามีไม่ทำงานค่ะไม่เคยเลี้ยงลูก เลยขอแยกทางกับสามีตอนน้อง2ขวบค่ะ และแต่งงานกับสามีใหม่ตอนน้อง3ขวบ อยุ่กินกันมา4ปีแล้วค่ะตอนนี้น้อง7ขวบ กำลังท้องเจ้าตัวเล็กอีกคนได้3เดือนแล้วค่ะ สามีใหม่เป็นคนดีมาก เลยตัดสินใจปล่อย เค้าอยากมีมานานแล้วแต่สร้างตัวอยุ่ ตอนนี้เริ่มพร้อมแล้วค่ะ ขอให้แม่ๆที่กำลังเจอปัญหาแบบนี้ สู้เพื่อลูกนะคะ อย่าอดทนอารัยที่เรารับไม่ไหว ขอให้เจอคนดีดีนะคะ คนที่รักเราและรักลูกเรา

ขอเล่าประสบการณ์นิดนึงนะคะ
1 ตอบกลับ

ยินดีกับการเริ่มต้นใหม่กับคู่ชีวิตที่ดี ขอให้พี่สาวรักน้องมากๆนะคะ