การขึ้นของฟัน

สวัสดีค่ะแม่ลูกบ้านนี้อายุ1ขวบ2เดือนกว่าจะ3เดือนฟันในปากน้องมีทั้งขึ้นแล้วและกำลังชึ้นทั้งหมด14ซี่ฟันซี่แรกน้องขึ้นตอน3เกือบ4เดือนแล้วตอนนี้ในปากน้องมีฟัน14ซี่วัยนี้ขึ้นเยอะไปรึป่าวคะน้องงอแงหนักมากค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 ซี่ค่ะ งี่เง่าขั้นสุด แทบจะคาบเต้า 24 ชม. ขึ้นไม่บ่อยแต่ขึ้นทีละ 4 ซี่ ไม่พอมันจะมีช่วงที่ฟันยาวอีกช่วงฟันยาวนี่แหละทรมานชีวิตมาก หาอะไรเย็น ๆ ให้ทานช่วยได้ค่ะ ผลไม้แช่เย็น น้ำแข็งแช่เอง ไอติมทำเองงี้ช่วยได้แม่

6mo ago

ขอบคุณค่ะแม่เวลาลูกงอแงก็อดสงสารไม่ได้ฟันซี่ที่15จะขึ้นอีกแล้วแม่😅😅

ขึ้นเท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ 1ขวบ 3 เดือน 15วัน ฟันซี่แรกบ้านนี้ขึ้นตอน 6 เดือน แต่บ้านนี้ไม่มีปัญหาเรื่องงอแงเลยนะค่ะ

บ้านนี้ขวบ20วันขึ้น8ซี่ค่ะ