มีลูก2คนอายุห่างกัน2ปี คนโตญ.5ขวบ คนเล็กช.3ขวบ

เลี้ยงลูกยังไง ให้คนโตไม่ขี้น้อยใจ คิดว่าแม่ไม่รัก รักแต่น้อง

1 ตอบกลับ

นักจิวิทยาบอกว่าให้รักให้ใส่ใจพี่เยอะๆแล้วเค้าจะรักน้องเอง แต่ของคุณลูกค่อนข้างโตแล้ว ไม่แน่ใจว่าจะใช้หลักนี้ได้รึเปล่านะคะ อันนี้หมอเค้าแนะนำให้ครอบครัวที่กำลังจะมีลูกคนที่สอง