ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ

ท้องลูกคนเเรกค่ะอยากรู้ว่าเตรียมซื้อของให้ลูกได้ประมารกี่เดือนค่ะ

ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ
59 ตอบกลับ

ทยอยซื้อก่อนก็ได้คะ บ้านนี้ก็ทยอยซื้อเหมือนกันคะ

ไตรมาส3จ้า ช่วง7-9เดือน กำลังดีค่ะ เริ่มโซโล่ได้เลย

ทยอยซื้อตั้งแต่ 3 เดือนแล้วค่ะ. ซื้อทีละนิดค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้เตียมอะไรเรยสักอย่างเรยค่ะ

ทุนน้อยก็เริ่มทยอยทีละอย่างสองอย่างเลยค่ะ

ทยอยซื้อได้ค่ะ เราเริ่มทยอยซื้อตอน 7 เดือน

เราซื้อเจรียมไว้ตั้งแต่รู้เพศน้องเลยคะ

บ้านนี้7เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

6 เดือนเหมือนกันคะ ซื้อเตรียมแล้วคะ5555

บ้านนี้ซื้อของตั้งแต่4เดือนเลยจ้าาา