วัคซีน

วัคซีนไข้หวัดใหญ่ ฉีดตอนท้องได้กี่เดือนคะ เเม่บ้านไหนเคยฉีดเเล้วบ้างช่วยบอกที ตอนนี้ท้องได้6เดือนเเล้วค่ะ

33 ตอบกลับ

4เดือนขึ้นไปค่ะโดยให้ผลกัยแม่โดยตรงเท่านั้น แต่ถ้าแม่ท้องฉีดช่วง7เดือนขึ้นไปผลของตัวยาจะได้ทั้งแม่และลูก มีหมอสูเคยกล่าวไว้ค่ะ

บ้านนี้หมอฉีดให้ตอน 6 เดือนค่ะ ละมีวัคซีนบาดทะยักอีกตัวที่หมอจะให้ฉีดต้นเดือนตุลาค่ะ

5y ago

ของบ้านนี้ฉีดที่โรงบาลธรรมศาสตร์ 450+ค่าฉีด20บาทจ้า

ช่วงนี้มีฉีดฟรีนะคะที่โรงพยาบาลรัฐเราพึ่งไปฉีดมาค่ะ ตอนนี้4เดือนคะ

5y ago

รอไปดูนะค่ะ

ของเราฉีดบาดทะยักตอน3และ4เดือนคะ ส่วนไข้หวัดหมอบอกไตรมาส3คะ

ถ้าจำไม่ผิด ไม่3ก็4 นะคะ 5เดือน เพิ่งฉีดบาดทะยักเข็มแรกไปค่ะ

ท้อง 4 เดือนกว่า หมอนัดฉีดคะ

ของเราหมอฉีดตอน5เดือนจ้า

บ้านขี้ฉีดตอนหกเดือนค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน4เดือนค่ะ

บ้านนี้ได้ฉีดตอน4เดือน